Trang chủ » Chung cư

Chính Sách Mới Chung Cư Gamuda

Hệ thống siêu thị dự án Bất Động Sản, đơn vị độc quyền phân phối chung cư Gamuda đã chính thức ra chính sách mới với tòa chung cư The One Residences, cụ thể khách hàng sẽ có ba sự lựa chọn như sau:

Chính sách bán hàng chung cư The One Residence

- Option 1: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng, Ân hạn nợ gốc và miễn phí lãi suất trong 12 tháng, một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có dòng tiền chưa về kịp, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là đã có thể nhận nhà, 70% còn lại chỉ phải thanh toán sau một năm sau.

Ví dự như khi quý khách hàng ký hợp căn trị giá 1,5 tỷ, quý khách chỉ việc thanh toán 500 triệu đồng, còn lại 1 tỷ chúng ta phải mất một năm sau mới cần quan tâm tới chúng.

-Option 2: Thanh toán 50% nhận nhà, còn lại 50% trả dần trong vòng 36 tháng, như vậy quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư gamuda sẽ được thanh toán trong vòng 4 năm không lãi suất, cụ thể như:

+ Thanh toán 15 % ký hợp đồng mua bán.

+ Thanh toán 15% tiếp theo sau 1 tháng ký hợp đồng mua bán.

+ Hai tháng tiếp theo thanh toán 10%.

+ Hai tháng tiếp thanh toán 10%,

+ 50% tiếp theo khách hàng có thể thanh toán chậm trong vòng 3 năm.

-Option 3: Với khách hàng dòng tiền về kịp, không cần sự hỗ trợ tài chính quý khách sẽ được chiết khấu 3% giá trị căn hộ.

Dự kiến cuối tháng 12 này Gamuda Land Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm chung cư cao cấp với tòa Chung Cư The Two Residences , Dự án được xem là kế thừa sự hoàn hảo sau thành công của tòa chung cư The One Residences.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Nhung - 0901.882.555

Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
In

CÁC TIN KHÁC