Trang chủ » Tin tức

Tổng Quan Gamuda City

Quần thể Gamuda City còn được gọi với cái têu ưu ái Thành phố Gamuda City, với cái tên này chúng ta cũng biết ngay được quy mô của dự án như thế nào, Quần thể Gamuda City là tổ hợp các quần thể: Gamuda Gardens, Gamuda Lakes và Gamuda Central trái tim của dự án, trong đó Gamuda Gardens đã vinh dự dược nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
Quần thể Gamuda City được thiết kế trải rộng trên khuôn viên rộng 500 hecta, tính đến thời điểm này dự án được xem là quần thể xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội với công viên yên sở làm trái tim dự án, một trong những công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á.
Để có được quyền sử dụng đất tại quần thể Gamuda City, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, một doanh nghiệp 100% vốn từ từ tập đoàn Berhad Malaysia, Tập đoàn Berhad được đầu tư vào Việt Nam từ năm 2007 đại diện Berhad chính là công ty TNHH Gamuda Land Viêt Nam với sản phẩm đầu tay chính là công Viên Yên Sở, dự án được ví như lá phổi thủ đô, Theo quy hoạch của Thành phố Hà Nội cũng cho biết Gamuda City sẽ là trung tâm mới của thủ đô lấy trung tâm dự án là Gamuda Central công viên Yên Sở.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những quần thể chính của Gamuda City.
Quần thể Gamuda Gardens là khu đô thị được chiển khai đầu tiên tại Gamuda City cùng với Gamuda Central ( Công Viên Yên Sở ), dự án được xây dựng trên diện tích 73 hecta, năm 2015 là một năm có bước ngoặt quan trọng với Gamuda Gardens khi dự án vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.
sơ đồ gamuda gardens
Sơ đồ Gamuda Gardens.
Quần thể Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như: Biệt Thự Gamuda với Liền Kề, Biệt Thự Song Lập và Đơn Lập, Chung Cư Cao Cấp gồm 3 tòa chung cư hiện dự án sắp triển khai tòa Chung Cư The Two Residences, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Thủ Đô.
không gian gamuda gardens
Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là tổ ấm.

chung cư the two residences
Chung Cư The Two Residences.
Các sản phẩm của Gamuda Gardens đều lấy cảm hứng sân vườn làm chủ đạo, không gian Gamuda Gardens được hình thành với sự kết hợp các căn hộ thiết kế hiện đại cùng với không gian xanh, với mỗi con đường trong Gamuda đều là một công viên thu nhỏ với vườn hoa, cây, cỏ và khu vui chơi cho trẻ em.
2. Gamuda Lakes.
Quần thể Gamuda Lakes là quần thể dân cư khép kín thứ 2 của Gamuda City, dự án được xây dựng trên khuôn viện rộng 76 hecta, quy mô dân số dự kiến khoảng 15.000 cư dân với các sản phẩm chính như: Biệt Thự , Chung Cư Cao Cấp và phố thương mại.
Gamuda Lakes được phát triển dựa trên ý tưởng quần thể dân cư cạnh quần thể công viên, Khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được thiết kế với hai quần thể cạnh nhau gồm khu dân cư khép kín và công viên Gamuda Lakes.
3. Gamuda Central.
Tổ hợp Gamuda Central là trung tâm thương mại, khu dân cư nằm cạnh công viên Yên Sở, dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 34 hecta, dự kiến khu vực này sẽ là trung tâm mới của Thủ Đô.
gamuda central
Một góc Gamuda Central.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0901.882.555
In

CÁC TIN KHÁC