Những Lưu Ý Khi Mua Nhà

Với thu nhập của trung bình của người Việt Nam, ngôi nhà sẽ là một tài sản lớn nhất của mỗi gia đình, vậy để lựa chọn được một căn nhà hợp lý trước tiên chúng ta phải lưu ý những gì để tránh cảnh "Cuội bán vịt trời"?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản lâu năm cũng như kinh nghiệm mua nhà đúc kết được từ quá trình tiếp xúc khách hàng, khi lựa chọn căn nhà về Lâu Về Dài chúng ta phải dựa vào những điều sau :


- Lựa chọn chủ đầu tư uy tín.

- Chất lượng nhà và Hệ thống quy hoạch.

- Không gian thoáng đãng để sinh sống.

- Sau mới đến tiện ích, vui chơi giải trí ...

 

Gamuda Gardens nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

 

Sau đây chúng tôi xin phép được phân tích kỹ hơn từng vấn đề trên để chúng ta cùng nhau tìm hiểu để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

 

1. Chủ đầu tư uy tín

 

Hiện nay nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam tuy đã được quy hoạch nhiều năm nhưng vẫn trong giai đoạn xanh cỏ, ấy vậy chúng ta mới phải lập ra công ty mua nợ sấu trong những năm qua để giải quyết bãi cỏ tỷ đô này.

 

Chính vì vậy khi lựa cho mình một nơi an cư cả đời việc đầu tiên chúng ta phải lựa chọn đó chính là chủ đầu tư uy tín, đây là việc đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến khi đi mua nhà, đặc biệt với các căn hộ nằm trong các dự án quy hoạch.

 

Từ chủ đầu tư uy tín chúng ta phải tìm hiểu tính pháp lý quy hoạch dự án, dự án đã được duyệt hay chưa hay vẫn đang trong tình trạng xin phép, xây dựng có đúng với quy hoạch  hay không ...

 

Khi đến với dự án Gamuda Gardens nằm trong quần thể xanh Gamuda City, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Berhad, một tập đoàn phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Châu Á, để có được quyền sử dụng đất tại Gamuda City, Gamuda Land Việt Nam một đại diện của Gamuda Berhad đã đầu tư hàng triệu đô la và hai dự án lớn là Công Viên Sinh Thái Yên Sở và Nhà Máy Sử Lý Nước Thải Yên Sở, một là công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á, một nhà máy sử lý nước thải  lớn nhất Hà Nội.

Với tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm đã được minh chứng qua thực tế chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chủ đầu tư Gamuda Gardens, một chủ đầu tư chưa một lần chậm tiến độ xây dựng tại Việt Nam.

2. Chất lượng nhà và hệ thống quy hoạch.

Nói về chất lượng, đây luôn là niềm tự hào của Gamuda từ trước tới nay Dự án Gamuda được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore với hệ thống đo lường chất lượng công trình CONQUAS, hệ thống được phát triển bởi Cục Quản lý Công trình và Xây dựng Singapore. Mục đích của CONQUAS nhằm đánh giá các tiêu chuẩn tay nghề về kết cấu, kiến trúc cũng như điện và cơ học của công trình, qua đó đưa ra mức điểm mà các công trình đạt được. Công tác chấm điểm chỉ được thực hiện một lần và không tái đánh giá dựa trên các sửa chữa.


Đạt được các tiêu chuẩn của CONQUAS đồng nghĩa với việc công trình được đánh giá có chất lượng tay nghề thi công cao; được công nhận rộng rãi là nhà đầu tư hướng tới chất lượng và các nhà thầu đã qua kiểm định ISO 9001, thậm chí, đáp ứng được các tiêu chuẩn vượt trên cả ISO 9001:2008,…
Nhở vào chất lượng Xây dựng Gamuda đã được vinh danh khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

3. Không Gian Thoáng Đãng Để Sinh Sống

Theo tháp nhu cầu của Maslow chúng ta thấy sự vui chơi, giải trí nó chỉ là một giá trị rất nhỏ trong cuộc đời của mỗi con người, Mức cao nhất của nhu cầu đó chính là cái tôi, sự tự thể hiện, sự tôn trọng của xã hội.

Khi lựa chọn một dự án chúng ta đang bị những lời có cánh chỉ quan tâm tới tiện ích, sự xa hoa mà quên mất một điều những thứ đó đôi khi phá hỏng hạnh phúc gia đình, con cái chúng ta, một điều quan trọng hơn rất nhiều nhưng chúng ta lại vô tâm bỏ qua mà chỉ khi mất đi cũng ta mới thấy hối hận đó chính là gia đình, bạn bè, sức khỏe mà cao hơn đó là sự tông trọng và sự thể hiện.

Nắm bắt được vấn đề này, Gamuda Gardens đã phát triển một môi trường sống thanh bình, lành mạnh, chất lượng để đảm bảo toàn bộ 5 bậc nhu cầu đều được đảm bảo đó là:

- Tiện ích vừa đủ để đảm bảo nhu cầu thể lý để đảm bảo phát triển nhu cầu an toàn về thân thể, tình thần, gia đình và sức khỏe bởi tiện ích vui chơi giải trí phải được cân bằng nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt mất đi mái ấm gia đình.

- Chỉ có không gian thanh bình mới tạo sự hòa đồng các gia đình trong khu đô thị, cư dân quý mến nhau, đây cũng là cơ sở để có được sự tôn trọng và thể hiện bản thân.

...

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn hộ lý tưởng tại khu đô thị tốt nhất Hà Nội  năm 2015, khu đô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 


In

CÁC TIN KHÁC