Trang chủ » Chung cư

Gamuda Land: Ra mắt chung cư The Three Residence Gamuda Gardens

CHUNG CƯ GAMUDA - THE THREE RESIDENCE

Tin cực HOT dành cho khách hàng quan tâm tới các sản phẩm chung cư cao cấp tại quận Hoàng Mai, sau khi xây dựng và bàn giao xong 2 tòa chung cư cao cấp tại Gamuda Gardens: The One ResidenceThe Two Residence, Chủ đầu tư Gamuda Land Vietnam tiếp tục ra hàng cho tổ hợp căn hộ cao cấp thứ 3 tại đây – Tòa chung cư The Three Residence

Đây là sản phẩm căn hộ cuối cùng mang tính chất cực kỳ quan trọng cho toàn bộ dự án, cho nên The Three Residence sẽ được chủ đầu tư chăm chút vô cùng kỹ lưỡng cả về thiết kế lẫn chất lượng xây dựng. Hứa hẹn, The Three Residence sẽ là sản phẩm đầy hứa hẹn cho nhu cầu để ở và đầu tư của khách hàng vào năm 2017 tới đây.


Khu đô thị Gamuda Gardens được bình chọn là một trong những khu đô thị tốt nhất Hà Nội hiện giờ. Giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thiện với các sản phẩm chung cư Gamuda – The One Residence, biệt thự, liền kề Botanic. Giai đoạn 2 cũng đang được triển khai với các công trình chung cư Gamuda – The Two Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 – ST3 và biệt thự song lập giai đoạn 2 – SD44. Sắp tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ cho chính thức các thành phầm thuộc giai đoạn 3 như chung cư The Three Residence, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 – ST4 hứa hẹn cũng sẽ tạo nên sức thu hút không thua kém gì so với các công trình thuộc các giai đoạn trước.

Phối cảnh tổng thể Gamuda Gardens

Tổng quan khu đô thị Gamuda Gardens


Chung cư The One Residence được chào bán ra thị trường từ năm 2014 và cũng được khách hàng cực kỳ đón nhận. Tuy nhiên có chút nhược điểm trong kiến tạo là căn hộ không có ban công bị nhiều khách hàng phản ánh là căn hộ có cảm giác bí bách, tù túng. Lắng nghe ý kiến và chọn lọc những xây đắp ưu việt chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chính thức giới thiệu chung cư The Two Residence với thiết kế văn minh. Các căn hộ đều có ban công và đa dạng trong thiết kế với thi công căn hộ “Dual – key”, căn hộ 2+1 tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho căn hộ tương lai của mình.


Tiếp nối những thành tựu từ chung cư The One Residence, The Two Residence sắp tới chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt chung cư The Three Residence được bật mí cũng là một thành quả rất được khách hàng mong đợi.

Phối cảnh chung cư The Three Residence Gamuda Gardens

Chung cư The Three Residence - Gamuda Gardens (ảnh minh họa)


Tại Gamuda Gardens, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là đã có thể ký hợp đồng mua bán và chiếm hữu cho gia đình mình một ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Đây là điều rất hiếm dự án có thể làm được. Ngoài ra, khi mua nhà tại Gamuda Gardens khách hàng chỉ phải thanh toán từ 20% – 50% là đã được nhận nhà để ở, phần còn lại chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tạo điều kiện cho khách hàng được trả chậm rãi trong vòng 2 năm – 5 năm nhưng không mất lãi suất. Đây cũng là một chính sách bán hàng có thể coi là ưu việt nhất so với các dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội.

In

CÁC TIN KHÁC