Gamuda Land Việt Nam thông báo tính pháp lý của Gamuda Gardens

Liên quan đến việc 13 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (TT14, TT15, TT16, TT17, TT18, TT19, TT20, TT23, TT36, TT41, TT42, CC4, CC6) mà Gamuda sử dụng để thế chấp tại ngân hàng. Vừa qua Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã có thông báo bằng văn bản cảm kết đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng mủa sản phẩm tại dự án Gamuda Gardens.

 

GAMUDA LAND VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 2 tháng 8 năm 2016

CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Kính gửi: - Ngân hàng

- Khách hàng

- Các bên có liên quan

Chúng tôi, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (“Gamuda”), giấy chứng nhận ĐKDN số 0102599872, có trụ sở tại Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội xin gửi tới quý Ngân hàng, Khách hàng, các bên có liên quan lời chào trân trọng.

Bằng văn bản này, chúng tôi muốn làm sáng tỏ những thông tin liên quan đến việc Gamuda thế chấp một số giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như sau:

Thứ nhất: Gamuda tuyên bố và cam kết toàn bộ những sản phẩm mà Gamuda đã và đang bán trên thị trường hiện nay không phải là đối tượng thế chấp với bất kỳ tổ chức tín dụng hoặc cá nhân nào.

Thứ hai: Toàn bộ 13 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (TT14, TT15, TT16, TT17, TT18, TT19, TT20, TT23, TT36, TT41, TT42, CC4, CC6) mà Gamuda sử dụng để thế chấp tại ngân hàng là những lô đất mà công ty chưa sử dụng đến và chưa mở bán sản phẩm. Gamuda sẽ tiến hành giải chấp trong trường hợp mở bán những sản phẩm nằm trong lô đất nêu trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

Gamuda cam kết rằng toàn bộ thông tin trên đây là đúng sự thật và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin đã đưa ra bên trên.

Bằng văn bản này khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi mua nhà liền kề giai đoạn 3 ST4 Gamuda Gardens sắp được mở bán tới đây.

Toàn văn thông báo của Gamuda Land Việt Nam

Gamuda Land Việt Nam thông báo tính pháp lý của Gamuda GardensBản đồ phân lô dự án Gamuda Gardens

Gamuda Gardens - bản đồ phân lô - tính pháp lý

 

HOTLINE: 0901.882.555

 

Click ngay để nhận những phần quà và giá ưu đãi nhất tới quý khách hàng

Đăng ký nhận thông tin dự án

In

CÁC TIN KHÁC